Home / Chưa được phân loại / Căn hộ Tara Residence Tại sao vừa có ít thông tin lại gây sốt đến như vậy.

Căn hộ Tara Residence Tại sao vừa có ít thông tin lại gây sốt đến như vậy.

Căn hộ Tara Residence Tại sao vừa có ít thông tin lại gây sốt đến như vậy.
5 (3 votes

Căn hộ Tara Residence Tạ Quang Bửu chỉ vừa có một ít thông tin rò rỉ trên thị trường nhưng lập tức lại gây sốt. Đâu là nguyên nhân khuyến dự án này lại được quan tâm nhiều đến như vậy. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số lý do khiến dự án chung cư Tara Residence ngày càng được biết đến.

Căn hộ Tara Residence quận 8 với giá bán tốt vượt trội so với khu vực.

Nằm ở khu vực với hàng loạt những dự án cạnh tranh nhau trong thời gian vừa qua. Nhưng căn hộ Tara Residence lại có mức giá vượt trội khi đã bao gồm VAT chỉ 19 triệu (17,2 triệu chưa VAT). Đây có thể xem là mức giá tốt nhất chưa từng có tại đây khi các dự án cùng vị trí như Đức Long Newland, The Pegasuite, Asa Light, Topaz City… đã có mức giá từ 23 triệu/m2 trở lên.

Căn hộ Tara Residence với hạ tầng hoàn chỉnh, ngày càng phát triển.

Tọa lạc tại khu vực đang phát triển mạnh mẽ trong thời gian vừa qua với hạ tầng được đồng bộ hóa. Đường sá được chỉnh trang đẹp. Các công trình như công viên, siêu thị được mọc lên. Nhiều công trình khác hứa hẹn sẽ nâng cấp quận 8 lên một tầm mới. Như dự án cầu Bình Tiên, làm mới cầu Nhị Thiên Đường 2.

Căn hộ Tara Residence với chủ đầu tư và các đơn vị xây dựng, thiết kế uy tín hàng đầu Việt Nam.

Với chủ đầu tư là công ty TNHH May Song Ngọc. Một công ty con của Ngân hàng SHB nên dự án còn được xem là dự án của ngân hàng. Các đơn vị xây dựng như Hòa Bình, Connico. Đây đều là những doanh nghiệp hàng đầu ở Việt Nam hiện nay. Bởi vậy khách hàng có thể an tâm hoàn toàn về tiến độ xây dựng đúng hạn. Cũng như chất lượng tốt của dự án căn hộ Tara Residence quận 8.

Căn hộ Tara Residence với hơn 60 tiện ích nội khu và thừa hưởng hoàn toàn mọi tiện ích xung quanh.

Là một dự án với tiện ích nội khu vượt trội với hơn 60 tiện ích nội khu. Như công viên, lối tản bộ, nhà trẻ, hồ cảnh quan, hồ bơi tràn bờ dành cho người lớn và trẻ em. Trung tâm thương mại, siêu thị, sinh hoạt cộng đồng…

  • Đồng thời chung cư Tara Residence cũng thừa hưởng đầy đủ mọi tiện ích chung quanh như:
  • Bến xe quận 8.
  • Siêu thị, hệ thống trung tâm thương mại.
  • Hệ thống trường học.
  • Hệ thống khu dân cư hiện đại, sầm uất.
  • Sân golf cách 500m.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *