Home / Chưa được phân loại / Căn hộ Tara Residence quận 8-Có nên lựa chọn mua đầu tư tại đây.

Căn hộ Tara Residence quận 8-Có nên lựa chọn mua đầu tư tại đây.

Căn hộ chung cư Tara Residence Tạ Quang Bửu quận 8
Căn hộ Tara Residence quận 8-Có nên lựa chọn mua đầu tư tại đây.
5 (2 votes

Căn hộ Tara Residence quận 8 vừa mới công bố thông tin dự án nhưng đã nhận được phản hồi mạnh mẽ từ giới bất động sản thành phố. Vậy đâu là nguyên nhân dự án này được quan tâm đến vậy và thực sự nó có tốt để mua ở và đầu tư không. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về dự án căn hộ Tara Residence quận 8 này nhé.

Căn hộ Tara Residence quận 8-Thông tin giới thiệu cơ bản.

Căn hộ Tara Residence quận 8 có vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín, nhà thầu xây dựng giàu tìềm lực tài chính, giá bán hợp lý.

Căn hộ Tara Residence quận 8-Những lý do nên lựa chọn.

Giá bán tại căn hộ Tara Residence quận 8.

Dĩ nhiên giá là một tiêu chí lựa chọn hàng đầu khi quyết định mua một căn hộ. Dù đó là để ở hay để đầu tư. Chung cư Tara Residence có giá cực tốt, vượt trội so với những dự án xung quanh cùng khu vực. Giá căn hộ bán đợt 1 chỉ 19 triệu/m2 đã bao gồm VAT. Đây là mức giá cực kỳ hấp dẫn khi quyết định mua sản phẩm này.

Vị trí căn hộ Tara Residence đắc địa với tiềm năng phát triển vượt trội.

Nằm tại vị trí đắc địa ngay trung tâm hành chính quận 8, bến xe quận 8. Khu vực này còn được quận đầu tư phát triển các tuyến đường lớn, các công trình thay đổi bộ mặt dự án như cầu Bình Tiên nối qua quận 6, dự án xây mới cầu Nhị Thiên Đường… Đây là một tiêu chí lựa chọn dự án trong tương lai.

Chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng, giám sát uy tín tại Việt Nam tại Căn hộ Tara Residence quận 8.

Chủ đầu tư là công ty TNHH May Song Ngọc, là công ty con của ngân hàng SHB. Chủ thầu xây dựng là tập đoàn Hòa Bình, giám sát xây dựng là CONICO thuộc bộ xây dựng. Đây đều là những đơn vị có tiềm lực và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Việc mọi dự án hội tụ nhiều công ty chất lượng như vậy là điều đáng phải quan tâm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *