Home / Tin Tức-Sự Kiện / Căn hộ Tara Residence quận 8 công bố thông tin dự án.

Căn hộ Tara Residence quận 8 công bố thông tin dự án.

Căn hộ Tara Residence quận 8 công bố thông tin dự án.
5 (1 vote

Căn hộ Tara Residence quận 8 tổ chức sự kiện công bố thông tin dự án vào ngày 15 tháng 4 năm 2017. Tại sảnh Kim Cương của trung tâm hội nghị Sarphire đường Điện Biên Phủ. Với hơn 500 nhân viên kinh doanh cùng nhiều đơn vị tham gia bán dự án. Buổi công bố thông tin dự án đã diễn ra thành công cùng nhiều thông tin khá hấp dẫn cho người mua và đầu tư quan tâm dự án.

Căn hộ Tara Residence quận 8 với giá bán hấp dẫn.

Diễn ra từ 8h00 sáng đến 11h30 trưa, với số lượng hơn 500 người tại sự kiện. Buổi sự kiện diễn ra vô cùng sôi động. Với rất nhiều hoạt động trong ngày này. Bắt đầu là tiết mục văn nghệ. Sau đó đến bài phát biểu của ông Nguyễn Văn Điềm – tổng giám đốc công ty Đô thị mới Thủ Thiêm – đơn vị phân phối chính dự án Tara Residence.

Sự kiện thật sự đã làm hài lòng tất cả những người tham gia. Tham gia buổi lễ với 18 sàn liên kết cho thấy sức nóng cũng như giá trị của dự án Tara Residence. Buổi lễ còn có sự hiện diện của đại diện chủ đầu tư từ Hà Nội bay vào ngay trong buổi sáng. Cho thấy có một sự quan tâm sát sao, chặt chẽ từ các cấp lãnh đạo của chủ đầu tư.

Cuối buổi sự kiện là phần trao quà cho các khách mời đặt câu hỏi đóng góp cho dự án. Đã có rất nhiều phần quà được phát ra. Nhiều quan khách tham gia đã nhiệt tình tham gia đóng góp ý kiến và đã nhận được nhiều phần quà có giá trị. Sau đó mọi người chụp ảnh lưu niệm trong không khí hân hoan.

 

 

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *